0919986583 nguyenthihiantbinh@gmail.com
Tin tức & Sự kiện

Trường Mầm non Thượng Bình tham gia sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2 năm học 2023-2024 tại trường Mầm non Hữu Sản

Đăng ngày: 18/04/2024

Thực hiện kế hoạch số 42/KH-PGDĐT ngày 08/4/2024 của Phòng GD&ĐT Bắc Quang về tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường lần 2, khảo sát đánh giá chất lượng học sinh 5 tuổi năm học 2023-2024. Ngày 17/4/2024 VCQL, giáo viên cốt cán trường Mầm non Thượng Bình đã tham gia sinh hoạt chuyên môn cụm trường lần 2, tại Trường Mầm non Hữu Sản.

Tham gia buổi sinh hoạt có đồng chí Lục Thị Thùy Giang, Viên chức Phòng GD&ĐT Bắc Quang phụ trách chuyên môn cấp học Mầm non. Cùng các đồng chí viên chức quản lý, giáo viên cốt cán trong cụm trường.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn đã tổ chức dự 04 hoạt động học do 04 cô giáo trong cụm thực hiện.

Thông qua dự giờ 4 hoạt động, các ý kiến tham gia đóng góp bổ sung rất chân thành và cởi mở của các cô giáo và các đồng chí VCQL. Những khó khăn vướng mắc trong thực hiện tổ chức hoạt động cũng được chia sẻ và kịp thời tháo gỡ. Sinh hoạt chuyên môn cụm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sau buổi sinh hoạt này các giáo viên sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng trong việc thực hiện và phát triển chương trình GDMN.

(Nguồn tin: Trường Mầm non Thượng Bình)