Trường Mầm non Thượng Bình tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Đăng ngày: 22/04/2024

Thực hiện Kế hoạch 47/KH - PGDĐT ngày 12/4/2024 của Phòng GD&ĐT Bắc Quang về việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024, Trường Mầm non Thượng Bình đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 với chủ đề: “Gieo mầm văn hóa đọc sách” cho trẻ Mầm non với các hoạt động ý nghĩa và thiết thực như:

1. Tích cực lồng ghép đọc sách cho trẻ nghe vào trong các hoạt động hằng ngày như: Giờ đón, trả trẻ; hoạt động học, hoạt động góc, ngoài trời, hoạt động mọi lúc mọi nơi, …

2. Tuyên truyền phụ huynh dành thời gian đọc sách cùng con tại gia đình, tại trường học và được các phụ huynh nhiệt tình hưởng ứng.

Thông qua các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, giúp trẻ hình thành thói quen đọc sách, xem sách, cách cầm sách, mở sách; kể chuyện theo tranh; lựa chọn những loại sách có nội dung phù hợp. Đồng thời, giúp trẻ học tập những gương tốt việc tốt qua nội dung của sách, truyện.

(Nguồn tin: Trường Mầm Non Thượng Bình)