Tập thể VCQL, giáo viên Trường Mầm non Thượng Bình tham gia lao động cộng sản, chung tay xây dựng nông thôn mới Xã Thượng Bình năm 2024

Đăng ngày: 19/05/2024

Thực hiện kế hoạch số 91-KH/ĐU ngày 15/5/2024 của Đảng ủy xã Thượng Bình về tổ chức lao động cộng sản, chung tay xây dựng nông thôn mới Xã Thượng Bình năm 2024. Ngày 18/5/2024 tập thể VCQL, giáo viên Trường Mầm non Thượng Bình tham gia buổi lao động cộng sản, chung tay xây dựng nông thôn mới Xã Thượng Bình năm 2024.

Nội dung công việc: Phát dọn cỏ hai bên đường, nạo vét, khơi rãnh, quyét dọn đất đá tại tuyến đường thôn từ ngã ba Bản Bun đến hội trường thôn Nà Pia, với chiều dài 02km.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lao động

Phong trào lao động cộng sản chung tay xây dựng nông thôn mới, thể hiện vai trò, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và nhân dân tham gia thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Lao động cộng sản chung sức xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn toàn xã.

(Nguồn tin: Trường Mầm Non Thượng Bình)