Trường Mầm non Thượng Bình tổ chức chương trình Vui tết trung thu cho các cháu học sinh

Đăng ngày: 18/09/2024

Tết Trung Thu là ngày tết dành riêng cho các bé thiếu nhi, tết Trung thu còn được gọi là Tết Trông Trăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương đối với con trẻ.

Với chủ đề " Vui tết trung thu" Chiều ngày 17/9/2024, trường Mầm non Thượng Bình đã tổ chức chương trình Vui tết rung thu rất ý nghĩa để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng phụ huynh và các bé học sinh. Không có Chị Hằng, chú Cuội, không có những chiếc lồng đèn lung linh, những điệu múa sôi động…nhưng cô, trò nhà trường vẫn đón một mùa trung thu yêu thương với sự quan tâm của các cô các bác lãnh đạo đã tới chia sẻ niềm vui và có những món quà dành tặng cho các con và những bạn có hoàn cảnh khó khăn trong ngày tết trung thu.